Toki Thành Thỏ (Uni5) xác nhận rời nhóm Uni5

Toki Thành Thỏ (Uni5) xác nhận rời nhóm Uni5

Nhóm Uni5 được biết đến là nhóm gà cưng của căp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ngay khi ra mắt nhóm đã gây ấn tượng lớn với những thành viên chuẩn điển trai và nhóm Uni5 sở hữu lượng fan khá ổn định. Các thành viên trong nhóm lần lượt là Toki (trưởng nhóm), Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy.

Nhóm Uni5

Tuy nhiên, suốt một thời gian dài gần đây, thành viên Toki (Thành Thỏ) không xuất hiện cùng Uni5 làm dấy lên tin đồn rời khỏi nhóm. Và đến hôm nay thì công ty chủ quản đã xác nhận điều này. Cụ thể đã được Ông Cao Thắng – Đông Nhi khẳng định. Cụ thể như sau: “Tuổi trẻ xứng đáng có những trải nghiệm bản thân và được trân trọng với những nguyện vọng cá nhân. Thắng thay mặt 6th Sense thông báo chính thức sau rất nhiều lần thảo luận cẩn thận và tôn trọng ý muốn cá nhân của nghệ sĩ: Toki (Vũ Đức Thành) sẽ ngừng hoạt động trong vai trò là thành viên của nhóm Uni5 nhưng vẫn là Nghệ sĩ trực thuộc công ty 6SE, mọi hoạt động khác vẫn sẽ dưới sự quản lý của công ty.

Lý do chính là về sức khỏe và cá nhân của Toki không còn phù hợp với Uni5 nên cụ thể Toki sẽ chủ động gửi đến mọi người qua trang cá nhân. UNI5 là nhóm nhạc tuyệt vời và các thành viên UNI5 cũng là những người em đáng quý của Thắng, của Nhi cũng như 6SE. Mọi quyết định đều dựa trên mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị và trân trọng lẫn nhau. Chân thành xin lỗi mọi người về sự việc không vui này và hy vọng UNI5 cũng như Toki vẫn sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ trong thời gian sắp tới. Cảm ơn mọi người!“.

Toki ( Nhóm trưởng )

Uni5 sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên Toof.P, K.O, Cody, Lục Huy và Tùng Maru. Còn Toki – Thành Thỏ dù hoạt động độc lập nhưng vẫn sẽ là nghệ sĩ trực thuộc 6SE.