Rộ tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp tổ chức đám cưới vào tháng 11.

Rộ tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp tổ chức đám cưới vào tháng 11.

Vào tháng 7, Ông Cao Thắng đã cầu hôn ca sĩ Đông Nhi tại New York (Mĩ) và nhận được sự đồng ý từ phía nữ ca sĩ sau 10 năm hẹn hò. Trong khoảng thời gian sau, fan của hai người cực kỳ chờ đợi một hôn lễ hoành tráng từ cặp đôi này.

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi

Không để mọi người chờ lâu, theo một nguồn tin thân cận từ người bạn nhận được lời mời đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/11, đám cưới đang được chuẩn bị kỹ càng và sẽ chuẩn bị công bố.

Đông Nhi mời đám cưới người bạn của mình.

Trước đó ít ngày, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã bị lộ hình ảnh đi chụp ảnh cưới tại đường phố Sydney (Australia). Hai người vô cùng hạnh phúc và nắm tay nhau dạo bước trên đường phố, để người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đợi đến ngày công khai bộ ảnh cưới chính thức, mới đây cặp đôi tiếp tục tung clip hậu trường buổi chụp hình pre-wedding. Với thời lượng dài hơn 3 phút, cặp đôi làm khán giả thích thú bởi độ ăn ý, vừa nhí nhảnh vừa trẻ trung “hack tuổi” đáng nể. Người mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của hai người từ thuở còn xây dựng sự nghiệp đến lúc thành công, họ đã cùng ở bên nhau, chăm sóc, động viên lẫn nhau.

Căp đôi bị phát hiện đang chụp ảnh cưới ở Sydney
Cả hai cực kỳ hạnh phúc khi sánh bước bên nhau.
Hình ảnh pre-wedding được cặp đôi tiết lộ