Rapper Richchoi lại gây tranh cãi ghi xúc phạm Jisoo (Black Pink) khiến fan nổi giận

Rapper Richchoi lại gây tranh cãi ghi xúc phạm Jisoo (Black Pink) khiến fan nổi giận

Sau vụ lùm xùm về việc đốt sách của các học sinh trường Amsterdam thì lần này Rapper Richchoi lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng ghi đăng tải một video nhạc trong đó có những lời lẽ xúc phạm đến Ji Soo – một thành viên trong nhóm Black Pink, Richchoi đá xoáy việc rapper đối thủ hâm mộ Kpop và lấy Ji Soo, nhóm Black Pink ra làm “chất liệu” cho những lời rap thô tục .

Ở Việt Nam Black Pink sở hữu một lượng fan khổng lồ nên vì vậy sự việc này đã khiến các bạn fan bức xúc và nổi giận. Họ đang kêu gọi tẩy chay Richchoi và báo cáo vi phạm về video.

Những lời lẽ thô tục trong đoạn rap của MV Richchoi

Chỉ ít phút sau khi màn rap của Richchoi được đăng tải trên Youtube, những hình ảnh, câu từ lăng mạ Jisoo được khán giả quốc tế chia sẻ ngập tràn trên Twitter. MV có những lời lẽ xúc phạm thành viên Blackpink đã bị vô hiệu hoá trên Youtube, nam rapper này cũng khóa tài khoản Facebook sau khi gặp sự phản đối từ VBLINK.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện fan của Black Pink nói: “Có thể thấy việc diss nhau giữa 2 rapper là cực căng, nhưng hầu hết chỉ là nhắm thẳng vào nhau để đá xoáy, nói kháy. Chứ mình không thấy ai đi lôi một người là idol của người kia vào rồi ghép mấy chuyện trắng trợn không có thật, nhất là nói về phụ nữ. Không hiểu sao vẫn có người nói chúng mình mù quáng”.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng xuất hiện một vài ý kiến bênh vực nam rapper trẻ tuổi: “Việc sử dụng từ ngữ khiếm nhã, lăng mạ người nào đó là điều rất bình thường trong rap, nhất là khi đang trên sàn đấu, các rapper thường dùng những lời cay nghiệt để xúc phạm nhau. Đó là những thứ cần để giành chiến thắng trong một trận đấu và không hề có ý xúc phạm cá nhân nào”.

Jisoo (Black Pink)
Richchoi