Rapper Richchoi đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam (Hà Nội) để quay MV, còn quay lại thách thức học sinh khi bị lên án.

Rapper Richchoi đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam (Hà Nội) để quay MV, còn quay lại thách thức học sinh khi bị lên án.

Mới gần đây. ở trên Facebook đã có những lên án bất bình về vấn đề một Rapper cùng ekip của mình vào trường chuyên Amsterdam để quay MV. Trong lúc đó ekip của rapper này đã lấy sách vở của các bạn học sinh chuyên để trong ngắn bàn đốt để quay MV. Và đây là người Rapper đã lên tiếng về sự việc này Richchoi (rapper Hà Nội tên thật Lê Anh Đức, 20 tuổi)

Rapper đổ lỗi cho ekip mình và gửi tới lời xin lỗi cợt nhả

Lời xin lỗi không hề có chút hối lỗi mà còn có điệu bộ cợt nhả ví các sách học của các bạn học sinh là “Hóa vàng”. Thậm chí anh còn nói các học sinh “Chill đi” như một trò đùa. Và điều này đã làm những học sinh trường Amsterdam cũng như cộng đồng mạng tức giận và dậy sóng, những bình luận yêu cầu anh phải nghiêm túc xin lỗi người khác được nói đến nhưng điều này có vẻ khiến rapper Richchoi tức giận mà đi thách thức lại các bạn học sinh.

Đổ thừa cho những học sinh tự bịa chuyện

Richchoi lập tức lật mặt và nói rằng những học sinh này hoang tưởng muốn tạo phốt. Ngay lập tức đó một học sinh lớp chuyên sử 10 trường AMS đã kể chi tiết câu chuyện và tình trạng lớp học sau khi ekip của chàng rapper quay hình. Theo lời học sinh này, vào ngày chủ nhật 24/2, ekip của rapper Hà Nội Richchoi đến quay phim ở một lớp học tại trường chuyên Amsterdam. Ngày hôm sau, khi các học sinh tại lớp học này tới lớp thì thấy bàn ghế ngổn ngang bị đẩy xuống cuối lớp. Nhiều bóng đèn đạo cụ bị vứt lại. Trong lớp còn có nhiều vỏ bao thuốc lá và tàn tro vương vãi khắp nơi.

Lời đáp trả cực gắt từ bạn học sinh chuyên sử trường Amsterdam
Trong đó đúng thật có cuốn sách GDCD của bạn học sinh
Cảnh đốt sách trong MV “Cá biệt”

Bên cạnh đó, cậu học sinh này cũng khẳng định, cuốn sách giáo dục công dân mà Richchoi quay ở đầu MV cũng đã “không cánh mà bay”. Về việc ekip đã xin phép trường để quay hay chưa, học sinh lớp học này vẫn đang chờ câu trả lời từ ban giám hiệu nhà trường. Nam học sinh cũng cho biết thêm, cổng trường Amsterdam luôn mở cửa 24/7 và cho tất cả mọi người vào. Hiện tại đang chờ đến sự thông báo về phía ban giám hiệu nhà trường.