Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau 2 năm yêu nhau.

Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau 2 năm yêu nhau.

Quang Đăng và Thái Trinh là một cặp đôi từng được rất hâm mộ bởi vì sự đáng yêu và đẹp đôi của hai người. Qua 2 năm yêu nhau tưởng chừng như hai người sẽ luôn gắn bó cùng với nhau thì tối ngày 16/9 Thái Trinh gây bất ngờ khi lên tiếng xác nhận việc đã chia tay vũ công Quang Đăng.

Thái Trinh và Quang Đăng

Trên Facebook của Thái Trinh viết rằng :”Tạm biệt bạn, hãy sống vui và sống tốt nhé! Đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay để viết nên đôi dòng này vì Trinh vốn là người dễ bị tác động bên ngoài lên cảm xúc cá nhân. Nhưng giờ đây, khi mọi thứ nguôi ngoai hơn, khi lòng bình yên hơn, khi đã ‘hết buồn và hết vấn vương’, Trinh muốn chính thức thông báo về việc mình là ‘người tự do’ được một khoảng thời gian”.

Theo Thái Trinh, cô đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay mới viết được những dòng chia sẻ với khán giả. Cô từ chối chia sẻ lý do chia tay và khẳng định điều quan trọng là “bạn phải bước qua nó đầy kiêu hãnh, vì bạn từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng”.

Tin tức này đã gây tiếc nuối rất nhiều cho fan hâm mộ của hai người. Trước lời xác nhận của Thái Trinh, Quang Đăng cũng đã lên tiếng gửi cho Thái Trinh nhiều lời cảm ơn về những khoảng thời gian cùng nhau và anh cũng chúc cô có một cuộc sống hạnh phúc.

Em ơi, Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.

Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau.

Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhe. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua…

Chúc em một đời tốt lành.
Đăng.”

Hình ảnh khi hai người còn hẹn hò.