Nam Em phát ngôn gây sốc đầu năm :”Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi”

Nam Em phát ngôn gây sốc đầu năm :”Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi”

Sau những vụ lùm xùm về mối quan hệ giữa Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em. Thì tưởng chừng mọi chuyện đã yên bình nhưng những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, “Miss thị phi” Nam Em trong một bài phỏng vấn khi đụng đến vấn đề trinh tiết và câu hỏi có dễ dãi trong tình yêu, cô đã có những phát ngôn gây sốc.

Nam Em bày tỏ rằng bản thân cô rất lý trí, lên giường lại càng lý trí. “Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi” – Nam Em nói

Phát ngôn này đã làm cộng đồng mạng một phen dậy sóng vì chuyện khó tin mà Nam Em có thể tự tin công khai chia sẻ như thế. Chính vì thế mà luồng dư luận chia làm hai luồng phía khác nhau. Một bên cho rằng phát ngôn này của Nam Em không phù hợp với một người nổi tiếng. Cho rằng cô lại đang tiếp tục bày trò thị phi hòng đánh bóng tên tuổi của mình, gây chuyện trong những ngày đầu năm mới. Fan Trường Giang lại càng không hài lòng khi “dăm lần bảy lượt”, Nam Em lôi thần tượng của họ vào những chia sẻ của mình. Bởi hiện tại, nam danh hài đã có gia đình và là bố của con nhỏ.

Một bộ phận khác lại có ý kiến rằng Nam Em là một con người thật thà nên phát ngôn có phần thẳng thắn. có thể Nam Em còn đang ảnh hưởng tâm lý nên đáng thương hơn là đáng trách.

Hai luồng dư luận trái chiều của cộng đồng mạng về phát ngôn này
“Miss thị phi” Nam Em luôn có những hành động và phát ngôn gây sốc