Lý Phương Châu – vợ cũ Lâm Vinh Hải tố Lâm Vinh Hải vô tâm, kỳ kèo chuyện chu cấp cho con

Lý Phương Châu – vợ cũ Lâm Vinh Hải tố Lâm Vinh Hải vô tâm, kỳ kèo chuyện chu cấp cho con

Dạo gần đây, cặp đôi Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã liên tục lên tiếng tố việc Lý Phương Châu không cho con gặp cha. Và sau những ồn ào này, Lý Phương Châu cũng “tức nước vỡ vờ” tố Lâm Vinh Hải kỳ kèo chuyện chu cấp cho con, đưa ra sự thật đối với con ruột của mình, Lâm Vinh Hải lại kì kèo mặc cả từ 5 triệu xuống 3 triệu/tháng, có khi còn lờ luôn không cấp dưỡng cho con. Trong khi cặp đôi Lâm Vinh Hải – Linh Chi thường xuyên khoe đi du lịch nước ngoài cùng nhau, Linh Chi còn được Lâm Vinh Hải tặng nhẫn tiền tỉ, mua nhà tặng.

Lâm Vinh Hải và người tình mới Linh Chi

Trong suốt mấy năm qua Châu đều giục chồng đưa tiền trợ cấp và dành thời gian với con hơn. Nhưng Lâm Vinh Hải lại thờ ơ và lờ đi. Nhưng lúc trả lời phỏng vấn thì bảo vợ cũ không đưa số tài khoản cho mình và không cho gặp con. Lý Phương Châu đã đưa những tin nhắn bằng chứng cho thấy Lâm Vinh Hải chính là người có lỗi.

Và cứ 2-3 tháng là đều đặn xuất hiện những bài báo phát ngôn từ Hải – Chi , nhắc đi nhắc lại sự việc, thậm chí Chi dùng những lời lẽ vô văn hóa hoặc nói xấu Châu. Châu viết status này là để đính chính những điều chưa đúng sự thật, chưa đầy đủ mà Hải phát ngôn trực tiếp về Châu“, cô giải thích.

Lý Phương Châu cho biết mức chu cấp của Lâm Vinh Hải dành cho con gái được tòa quy định sau khi ly hôn là 5 triệu đồng mỗi tháng. Bắt đầu từ tháng 7/2017, anh bắt đầu không gửi trợ cấp. Khi trao đổi với cô qua tin nhắn, nam vũ công nói mình còn nhiều gánh nặng, đề nghị giảm còn 3 triệu đồng từ tháng 9/2017. 

Khoảng thời gian sau đó cho đến tháng 1/2018, dù Phương Châu nhiều lần nhắc chuyện gửi tiền trợ cấp cho con nhưng Lâm Vinh Hải phớt lờ, không trả lời tin nhắn.

Phương Châu kể đến tháng 2/2018, sau nhiều sự việc không hay xảy ra liên tiếp, cô trao đổi với Lâm Vinh Hải rằng sẽ tự nuôi con mà không cần anh trợ cấp. Từ đó đến nay, quán quân Thử thách cùng bước nhảy chỉ một lần đề nghị được chu cấp cho con lại nhưng bị vợ cũ từ chối thẳng. 

“Hải biết rõ số tài khoản của Châu. Nếu muốn chủ động trợ cấp, hoàn toàn có thể tự chuyển khoản”, cô khẳng định.

Qua những tin nhắn này. cộng đồng mạng cũng đủ hiểu sự trơ tráo của Lâm Vinh Hải. Không những thế anh lại cùng người tình mới Linh Chi gây sức ép lên vợ mình, trong khi mình thì lại kỳ kèo chuyện chu cấp cho con.