Lương Bằng Quang đăng ảnh mặt mộc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Bằng Quang đăng ảnh mặt mộc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau tin phẫu thuật thẩm mỹ. Lượng Bằng Quang đã công bố hình ảnh mới của mình trên báo chí, hình ảnh này gây sốc với cộng đồng mạng vì khá được coi là “thành công”

Hình ảnh đầu tiên Lương Bằng Quang công khai sau khi phẫu thuật thẩm mĩ
Anh được nhận xét là “đẹp như trai tây”

Tuy nhiên, sau khi đăng ảnh đời thường không qua chỉnh sửa do Lương Bằng Quang chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến mọi người “ngã ngửa” vì đã photoshop ảnh chụp trên báo quá tay.

Hình ảnh đời thường của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ

Fan nhận xét gương mặt mới của anh nhìn đơ và không tươi bằng trước đây. Fan thậm chí còn khuyên anh nên đi làm lại da mặt vì bị rỗ quá. Nhiều bình luận trái chiều được đưa ra bởi những cộng đồng mạng.

Chắc anh dùng camera thường mà quên chỉnh qua app rồi”, ” Ảnh công khai trên báo chí long lanh khác hẳn bên ngoài”, “Pts quá tay nhỉ. Không đọc cap cứ tưởng 2 người khác nhau ấy chứ”, “Người ta hay nói đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên. Nhưng mà sao đi nhân tạo rồi mà vẫn chưa đẹp?”

Nhưng cũng có số ít ý kiến cho rằng vì gương mặt đang trong quá trình hoàn thiện nên chưa thể nhận xét được: “Nói thật lòng 80% ai phẫu thuật thẩm mĩ cả mặt kiểu tây tây chụp hình không photoshop và ở ngoài nhìn cũng vậy thôi, nên đừng có chê, đây mình không có bênh nhưng thật sự“,

Hình ảnh selfie của nam ca sĩ

Trước đó nhạc sĩ – ca sĩ Lương Bằng Quang đã quyết định chi hơn 100 triệu để tu sửa nhan sắc, bao gồm sửa mắt, mũi và cằm. Giọng ca sinh năm 1982 cho biết rất hài lòng với kết quả của ca phẫu thuật nên sau khi gương mặt bớt sưng anh đã thực hiện một bộ ảnh cùng bạn gái – Ngân 98.

Hình ảnh trên báo của Lương Bằng Quang và Ngân 98