Huỳnh Phương (FAPTV) bất ngờ công khai hẹn hò với ca sĩ Sĩ Thanh.

Huỳnh Phương (FAPTV) bất ngờ công khai hẹn hò với ca sĩ Sĩ Thanh.

Sĩ Thanh là một cái tên quá quen thuộc với giới trẻ, cô đã ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc, tham gia đóng phim, chơi game show,… dù không quá nổi tiếng nhưng Sĩ Thanh cũng có những thành tựu nhất định. Người đẹp có một phong cách vô cùng sexy và có tình sử cùng với nhiều trai đẹp như Hạo Đông (bạn trai cũ của Sĩ Thanh)

Điều bất ngờ khi nhóm FAPTV công bố trở thành kênh Youtube đầu tiên ở Việt Nam đạt 10 triệu sub và đạt được nút kim cương từ Youtube. Thì Huỳnh Phương (Thành viên chủ chốt trong nhóm FAPTV) đã ăn mừng và công khai hẹn hò với Sĩ Thanh. Anh viết: “Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em“.

Huỳnh Phương đăng clip tình tứ cùng Sĩ Thanh

Nam nghệ sĩ còn chia sẻ đoạn clip thân mật, trong đó Sĩ Thanh còn suýt chạm môi Huỳnh Phương. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Hồ Việt Trung, Hoàng Yến cũng như mọi fan hâm mộ đều bày tỏ bất ngờ nhưng vẫn không quên chúc phúc cặp đôi này.

Trong buổi họp báo mừng FAPTV, Huỳnh Phương đã chia sẻ rằng anh và Sĩ Thanh biết nhau được nửa năm nhưng chính thức quen nhau là 3 tháng trước. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên, Huỳnh Phương đã thấy Sĩ Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra nữ ca sĩ rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn.

Hình ảnh hai người cùng nhau đi chơi

Trước đó, trên trang cá nhân, Huỳnh Phương nhiều lần úp mở việc có bạn gái như khoe nhẫn đôi, đăng ảnh du lịch cùng nửa kia nhưng luôn giấu mặt. Ngày 15/9, Sĩ Thanh chia sẻ đoạn clip của Huỳnh Phương và gọi anh chàng là “đứa em đẹp trai, phong độ”. Dù hai người cách nhau 6 tuổi nhưng vẫn vô cùng hợp đôi với nhau.

Sĩ Thanh