Hot Vlogger đời đầu Huyme và bạn gái chia tay, lộ tin có “người thứ ba” xen ngang.

Hot Vlogger đời đầu Huyme và bạn gái chia tay, lộ tin có “người thứ ba” xen ngang.

Gần đây, Huyme – tên thật là Phạm Công Thành là cái tên rất hot trên mạng. Hiện Huyme đang đóng vai chính trong bộ phim chiếu rạp “Anh thầy ngôi sao”, hiện bộ phim đang được trình chiếu rộng rãi trên các rạp phim. Bên cạnh đó, Huyme còn nổi tiếng với mối tình vô cùng đẹp với bạn gái mình là Trúc Anh, cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Không chỉ xứng đôi về ngoại hình mà sự dễ thương trong tính cách của Trúc Anh cũng được cho là phù hợp với Huyme. Hơn nữa, thời gian yêu nhau vài năm của hai người đã khiến các fan tin rằng sẽ có một kết quả đẹp cho tình yêu này.

Trúc Anh và Huyme

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng vô cùng hoang mang khi có những tin đồn, hình ảnh rằng Huyme đang cặp kè cùng với một cô gái sexy khác – tên là Hàn Hằng, có những người đã bắt gặp Huyme cùng với cô gái đó cùng nhau đi chơi, những bức ảnh chụp chung thân thiết. Bởi vì những bức ảnh này nên đã có nhiều suy đoán cho rằng Hàn Hằng là “người thứ ba” xen ngang vào chuyện tình người khác.

Cụ thể, trong bức ảnh chụp thân mật cùng một chàng trai, Hàn Hằng đã cố tình sử dụng icon để che khéo khuôn mặt của anh chàng này. Nhưng cô nàng lại không ngờ rằng, chính khuôn miệng và đôi khuyên tai quen thuộc của chàng trai trong ảnh lại là lý do đủ khiến dân mạng nhận ra và đồng loạt gọi tên Huyme. Bởi trong nhiều khoảnh khắc được chia sẻ của Huyme đều thấy anh chàng đeo đôi khuyên tai này

Theo thông tin từ một trang chuyên bàn chuyện showbiz, Trúc Anh và Huyme vừa chia tay nhau cách đây không lâu. Tuy nhiên, cùng thời điểm đó, anh chàng lại bị bắt gặp đi chơi, thân thiết bên cô gái tên là Hàn Hằng.

Sau những tin đồn này, Trúc Anh đã lên tiếng trong một đoạn tin nhắn chat với bạn rằng :”Anh Thành (tên thật của Huyme) vẫn là người tốt, chị vẫn là bạn với anh Thành. Mọi người đừng nói gì xấu hết nhé“. Trúc Anh còn chia sẻ công khai rằng: “Ai cũng đáng được hạnh phúc”.

Đoạn tin nhắn của Trúc Anh nói với bạn mình

Sau những lời tố của cư dân mạng, Hàn Hằng lên tiếng đáp trả không ngần ngại khi có những comment cho rằng cô là “Tuesday” xen vào chuyện tình cảm của người khác. Cô nàng còn khẳng định: “2 người đó chia tay rồi mình không được đi chơi hả?” và còn nhắn nhủ mọi người “đừng quen mình qua mồm thiên hạ các bạn ơi“. Hiện bây giờ, Huyme vẫn chưa lên tiếng về vấn đề sự việc này.

Hàn Hằng được cho là “bạn gái tin đồn” của Huyme là một hot girl mạng xã hội nổi tiếng với phong cách sexy, táo bạo. Tuy nhiên, cô nàng này cũng từng gây không ít thị phi khi bị tố nhận tiền quảng cáo nhưng không chịu đăng bài, khoe thân phản cảm,…

Hàn Hằng
Hàn Hằng