Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi bị NTK Việt Hùng đánh giá về gia đình.

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi bị NTK Việt Hùng đánh giá về gia đình.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn nhà thiết kế Việt Hùng đã nhận xét về hoa hậu H’Hen Niê rằng cô không phải một bước trở thành hoa hậu, cũng không xuất thân từ nghèo khó. Anh chia sẻ rằng :”Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không quá khó khăn, ngược lại là kinh tế khá giả so với những hộ dân trong buôn làng“. Theo NTK Việt Hùng rằng H’Hen Niê đã có một khoảng thời gian bước vào giới giải trí nên rèn được nhiều điều hơn cho bản thân mình và không phải lao động như những cô gái dân tộc cùng trang lứa.

H’Hen Niê

Trước lời đánh giá của NTK Việt Hùng, thay vì im lặng thì hoa hậu H’Hen Niê đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ bằng những dòng trạng thái trên trang cá nhân của H’Hen Niê. Cô viết rằng :Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?. Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng”.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân H’Hen Niê

Theo H’Hen Niê nhấn mạnh rằng cô không lo lắng về những điều mọi người hiểu sai vì cô bởi vì xung quanh vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm và thấu hiểu cô.