Han Sara lên tiếng xin lỗi khán giả khi bị tố vô duyên, làm lố ở chương trình nhanh như chớp

Han Sara lên tiếng xin lỗi khán giả khi bị tố vô duyên, làm lố ở chương trình nhanh như chớp

Ngày 13/4/2019, Han Sara tham gia chương trình Nhanh như chớp mùa 4, ở cùng đội với Thành Vinh và Song Luân. Phần thi của Han Sara khá “lẹt đẹt”. Cô nàng Hàn Quốc luôn đưa ra lý do mỗi khi trả lời sai là “không nghe rõ câu hỏi”, “em biết mà, em định trả lời như vậy rồi”. Kết quả Sara chỉ trả lời đúng 1/10 câu hỏi nhưng vẫn tự tin “giỏi hơn chú Song Luân”. Thái độ tự tin thái quá của Sara nhận chỉ trích nặng nề từ người xem. Nữ ca sĩ 10x bị đánh giá là vô duyên, xốc nổi, ăn nói không lễ phép.

Han Sara tham gia chương trình “Nhanh như chớp”

Khi đó đã có rất nhiều bình luận chỉ trích thái độ của Han Sara “Lần sau đừng tham gia gameshow nào nữa em nhé, bé mà ăn nói lấc cấc, lố vừa thôi em, không ai thấy em dễ thương đâu”, “Chơi gameshow mà la oai oái coi phát bực lên được, không biết thì đừng có bày đặt. Quay chương trình Việt Nam tươi đẹp cũng vậy, gặp con cá bơi cũng la oai oái!”..

Tối ngày 15/4, sau những ồn ào bị cộng đồng mạng chỉ trích, nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ lên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới nhiều người.

Lời xin lỗi trên Facebook Han Sara

2 ngày qua chắc Kim chi đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi Kim chi rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá.

Sara thực sự rất thích chương trình, cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn. Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ”.

Nữ ca sĩ bày tỏ, cô tham gia chương trình vì yêu thích dù biết bản thân không thông minh, không có nhiều kiến thức. “Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân”, cô nói.

Khi nhận được bài xin lỗi này, cộng đồng mạng nhấn mạnh rằng không có chỉ trích vì sự thiếu kiến thức mà chính vì thái độ quá kém, vô duyên của Han Sara. Nhưng có lẽ bài đăng xin lỗi này của cô nàng vẫn chưa hiểu được điều đó.