Diễn viên Trần Nghĩa bị bạn gái hot girl bóc phốt bắt cá nhiều tay, lăng nhăng

Diễn viên Trần Nghĩa bị bạn gái hot girl bóc phốt bắt cá nhiều tay, lăng nhăng

Trần Nghĩa, chàng diễn viên sở hữu vẻ ngoài điểm trai và đôi mắt như “biết nói” đã trở nên nổi tiếng khi đóng trong MV “Một bước yêu vạn dặm đau – Mr Siro” và sắp tới anh sẽ đóng vai Ngạn trong phim điện ảnh “Mắt Biếc” của Victor Vũ.

Nhưng scandal tình ái của anh đã bùng lên khi bạn gái của Trần Nghĩa – Trang Anna bóc phốt anh lăng nhăng, ngoại tình. Trong một loạt chia sẻ của mình, Trang Anna công khai đời tư thối nát của tình cũ với bản tính trăng hoa, đang yêu mình mà vẫn nhòm ngó tán tỉnh nhiều cô gái khác.

Bài bóc phốt trên facebook Trang Anna

Theo đó, hot girl nổi tiếng đất Hải Phòng liên tục tố Trần Nghĩa quen cùng lúc nhiều người, dù đã được tha thứ nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”. Với bài đăng tố cáo trên mạng xã hội, Trang Anna muốn nghe rõ lời giải thích từ bạn trai. Nếu nam diễn viên lẩn tránh, cô dứt khoát sẽ cho anh “hết làm diễn viên” và công khai mọi góc khuất về đời tư thối nát.

Để chứng minh cho những gì mình nói, Trang Anna kể lại câu chuyện khiến cô vô cùng hận nam diễn viên: “Nó mua 2 chai rượu vang, mang biếu bố mẹ tạo 1 chai và mang biếu bố mẹ của bé khác 1 chai y chang vậy. Nó nói với con bé kia là nó với tao chỉ là bạn. Và nó nói với tao con kia chỉ là đeo bám nó. Thằng hai mặt, lăng nhăng”.

Trang Anna kể thêm, Trần Nghĩa sau khi tặng quà cho bố mẹ của cô gái kia và ngủ với cô gái ấy rồi mới qua nhà tặng quà cho bố mẹ cô. Khẳng định bạn trai sai mà không có một lời xin lỗi, hot girl tuyên bố không thể bao dung.

Trang Anna kể lại chuyện
Nguồn : Bí mật showbiz

Cũng trong câu chuyện, Trang Anna tiết lộ Trần Nghĩa “hèn” đến mức tiền tiêu cũng phải xin người yêu, đi ăn uống cũng để người yêu trả tiền, mặc toàn đồ hiệu đắt tiền mỗi món gần 20 triệu cũng của người yêu mua cho. Tuy nhiên, khi phỏng vấn với báo chí, anh lại kể mình là người giản dị, món đồ đắt nhất chỉ đáng mấy trăm ngàn.

Không vừa lòng khi bị Trần Nghĩa nói “hám fame”, Trang Anna tuyên bố nếu nam diễn viên còn không xin lỗi cho những việc đã qua thì cô nhất định sẽ công khai tất cả những góc khuất màu tối.

Hot girl nổi tiếng cũng tỏ ra không hề sợ hãi khi bạn trai “nhờ đến luật pháp” để “chỉnh” cô. “Bạn Nghĩa đang dọa mình nhờ công ty can thiệp vì bôi bạn ấy. Mình chỉ nói sự thật thôi mà. Này Nghĩa ơi, tao có tiền để chơi với mày đó”, Trang Anna nổi giận.

Hiện tất cả những lý lẽ mà Trang Anna đưa ra mới chỉ là thông tin một chiều. Trần Nghĩa vẫn giữ im lặng trước lùm xùm, động thái mới nhất là khóa Facebook cá nhân.

Trang Anna tung bằng chứng Nghĩa nói xấu mình khi nhắn tin với cô gái khác
Trần Nghĩa nài nỉ xin lỗi Trang Anna

Màn “bóc phốt” này chắc hẳn là một cú sốc với những ai yêu mến Trần Nghĩa. Bởi lẽ trước giờ, nam diễn viên luôn thể hiện mình là người khá giống Ngạn của “Mắt biếc” – một chàng trai sâu sắc, trầm lắng và nhiều suy tư.

Trần Nghĩa trong poster phim “Mắt biếc”
Trang Anna