Cường đô la bất ngờ làm đám cưới với Đàm Thu Trang

Cường đô la bất ngờ làm đám cưới với Đàm Thu Trang

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồ Ngọc Hà thì cho đến nay Cường đô la chính thức đi thêm bước nữa cùng với người yêu của mình Đàm Thu Trang.

Sáng 20/1, lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và Cường đô la được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn. Đám hỏi có sự tham gia của hai bên gia đình và đông đảo bạn bè.

Chia sẻ trong ngày vui, mẹ cô dâu xúc động: “Hôm nay là ngày gia đình chúng tôi tổ chức lễ ăn hỏi cho con rể Nguyễn Quốc Cường và con gái Đàm Thu Trang. Không biết nói gì hơn, thay mặt hai bên gia đình, chúng tôi cảm ơn sự có mặt và những lời chúc phúc từ những người thân trong gia đình, từ bạn bè”.

Hai người đã có một mối tình không quá ồn ào và vô cùng kín tiếng. Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 hẹn hò cũng như có tinh đồn tình cảm với không ít người đẹp nhưng ít khi anh thể hiện thái độ nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Gần đây, trong một buổi livestream, Cường Đô La thậm chí đã hôn môi và gọi Đàm Thu Trang là vợ. Nhiều nguồn tin cho biết Đàm Thu Trang rất được lòng gia đình Cường Đô La. Bà Như Loan đặc biệt yêu quý cô dâu mới của con trai.

Cường đô la và vợ hạnh phúc trong lễ cưới
Gia đình Cường đô la
Đám hỏi được tổ chức đơn giả tại nhà
Hình ảnh chú rể chụp cùng người nhà cô dâu
Bạn bè thân thiết đến dự lễ cưới của hai người