Cuối cùng Huyme cũng đã lên tiếng về “tin đồn” cắm sừng bạn gái, có bạn gái mới.

Cuối cùng Huyme cũng đã lên tiếng về “tin đồn” cắm sừng bạn gái, có bạn gái mới.

Sau một thời gian dài khi một loạt tin đồn Huyme – nam chính trong bộ phim điện ảnh “Anh thầy ngôi sao” “cắm sừng” bạn gái và đang hẹn hò với một người khác xuất hiện. Thì cuối cùng Huyme cũng quyết định đăng tải một bài viết dài để nói rõ về những tin tức này.

Việc đầu tiên nam vlogger muốn nói chính là giải thích lý do vì sao tới tận bây giờ mới lên tiếng. Theo đó, nguyên nhân là do tính cách vốn không hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cũng do yêu cầu công việc không cho phép Huyme được nói mọi thứ, Huyme không muốn ảnh hưởng đến bộ phim mà công sức của rất nhiều người đã bỏ ra. Khiến mọi người hiểu lầm là điều Huyme không hề mong muốn.

Huyme trong phim “Anh thầy ngôi sao” đang được công chiếu trên các hệ thống rạp

Theo đó, trên instagram cá nhân, Huyme khẳng định :“Bản thân mình là người luôn giữ và trân trọng những kỷ niệm cũ. Mình không phải là người thay đổi nhanh. Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới”. Với lời trải lòng này, Huyme đã khéo léo khẳng định không hề có chuyện mình đang hẹn hò Hàn Hằng.

Bài viết trên instragram của Huyme

Bài viết trên instragram của Huyme

Bài viết trên instragram của Huyme

Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận rằng mình có một khoảng thời gian đã khá buông thả và bồng bột, và Huyme cho rằng đó là những lỗi sai mà ai cũng mắc phải khi con trai còn lúc trẻ. Không những thế anh còn muốn gửi lời cảm ơn đến Trúc Anh – bạn gái cũ của mình khi đã đứng lên giải thích giúp anh.

Hàn Hằng – cô gái bị dính tin đồn là bạn gái mới của Huyme