Solskjaer nói lên tâm lý của Man Utd trước trận đấu của Spurs

Chelsea

Huấn luyện viên của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông hy vọng các cầu thủ của mình sẽ chạy xuống đất khi họ đối mặt với Tottenham Hotspur trong trận đấu đầu tiên của họ khi mùa giải Premier League khởi động lại vào tháng này.

Solskjaer – Bóng đá ở Anh đã bị đình chỉ từ giữa tháng 3 do đại dịch COVID-19, nhưng các câu lạc bộ đã bỏ phiếu để bắt đầu lại mùa giải vào ngày 17 tháng 6.

United tới Spurs vào ngày 19 tháng 6 và Solskjaer cho biết đội hình của anh sẽ phải tham gia trận đấu đó với cùng một tâm lý họ có trong ngày khai mạc mùa giải khi họ thống trị Chelsea trong chiến thắng 4-0 trước Old Trafford.

“Chúng tôi đã mong chờ những trò chơi này từ lâu”, Solskjaer nói với trang web của United vào thứ Sáu. “Trò chơi đầu tiên là hai tuần kể từ hôm nay, vì vậy chúng tôi cần đẩy mạnh việc đào tạo và có được một lợi thế cho trò chơi của chúng tôi một lần nữa.

“Mọi người đều biết rằng chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức, phải tập trung (chống lại Tottenham). Chúng tôi biết đó là một trận đấu lớn cho tất cả mọi người.

Solskjaer
Bóng đá – Europa League – Đào tạo Manchester United – Tổ hợp đào tạo Aon, Manchester, Anh – ngày 11 tháng 3 năm 2020 Giám đốc của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer trong quá trình đào tạo

“Chúng tôi đã có Chelsea khi chúng tôi bắt đầu giải đấu mùa này vì vậy tôi tin tưởng rằng các cầu thủ của chúng tôi có thể tham gia vào trận đấu với Tottenham với tâm lý muốn đến đó để chơi một trận bóng đá rất hay.”

United đứng thứ năm trên chuỗi 11 trận bất bại trong tất cả các cuộc thi khi mùa giải bị đình chỉ và Solskjaer nói rằng họ đã làm việc về những gì họ đã làm đúng trong khi cũng thực hiện “ý tưởng mới”.

“Đào tạo là về tóm tắt những gì chúng tôi đã làm tốt, điều chỉnh có thể một hoặc hai điều và xem xét một số ý tưởng mới,” Solskjaer nói thêm. “Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy rất nhiều những gì chúng ta đã thấy vào cuối trước khi khóa máy.

“Chúng tôi đã có các trò chơi vào cuối tuần, giữa tuần, cuối tuần cho một câu thần chú, vì vậy bạn phải tập trung vào chính chúng tôi và không chỉ vào trò chơi đó, trò chơi đầu tiên.”