Lộ bằng chứng Rocker Nguyễn đang hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy

Lộ bằng chứng Rocker Nguyễn đang hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy

Thời gian trước, nam ca sĩ Rocker Nguyễn gặp phải những áp lực to lớn khiến cho anh không thể kiểm soát được lời nói mà có những hành động gây bức xúc đến cư dân mạng. Sau một thời gian “ở ẩn” để bình ổn lại sau cú sốc tâm lý thì nay Rocker Nguyễn đã lộ diện và đang tập trung vào công việc kinh doanh theo ý nguyện gia đình tại Úc.

Đáng nói ở đây là cộng đồng mạng đã bắt gặp được hình ảnh Rocker Nguyễn cùng với người mẫu Hoàng Thùy đi cùng nhau. Bởi cả hai từng có mối quan hệ thân thiết và gần đây người đẹp thường xuyên đăng ảnh du lịch tại Úc. Ngay lập tức mạng xã hội “rộn ràng” nghi án Á hậu và ca sĩ Rocker Nguyễn đang bí mật hẹn hò.

Hình ảnh fan chụp được Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy
Chiếc áo trùng khớp với Rocker Nguyễn
Và hình ảnh Hoàng Thùy đăng tải trước đó cũng hoàn toàn trùng khớp với bộ quần áo
Hình ảnh Rokcer Nguyễn cùng Hoàng Thùy checkin cùng một nơi
Hình ảnh Rokcer Nguyễn cùng Hoàng Thùy checkin cùng một nơi

Trong khoảng thời gian Rocker Nguyễn liên tục vướng vào hàng loạt phát ngôn gây sốc khiến sự nghiệp nghệ thuật tuột dốc không phanh thì Hoàng Thuỳ luôn bên cạnh, động viên và cùng “người yêu tin đồn” vượt qua tất cả. Hoàng Thùy đã từng nhắn nhủ đến Rocker: “Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I’m waiting” (Tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi).

Không dừng lại ở đó, cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” này từng khiến cộng đồng mạng tò mò về mối quan hệ của cả hai khi Hoàng Thuỳ đột nhiên xuất hiện trong khung hình thân mật của gia đình do mẹ nam ca sĩ chia sẻ. Đặc biệt hơn là trong showbiz thì chỉ có duy nhất Hoàng Thùy được mời tham gia bữa tiệc sinh nhật bên gia đình của Rocker Nguyễn.

Hoàng Thùy tại bữa tiệc gia đình của “bạn trai tin đồn”