188BET-Khuyến mãi bài tố : €10,000 Giải Đấu Miễn Lệ Phí Cho Người Chơi Mới

bài tố, poker

188BET-Khuyến mãi bài tố : €10,000 Giải Đấu Miễn Lệ Phí Cho Người Chơi Mới

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

 1. €10,000 Giải Đấu Miễn Lệ Phí Cho Người Chơi Mới (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 11/06/2018 06:01AM (GMT+7) cho đến khi có thông báo khác (“Thời Gian Khuyến Mãi”).
 2. Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):
 3. Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD,
 4. Đăng ký Biệt Danh Bài Tố lần đầu tiên tại Bài Tố 188BET trong Thời Gian Khuyến Mãi. Thành Viên cần vào sảnh của Bài Tố lần đầu tiên để được yêu cầu đăng ký Biệt Danh Bài Tố.
 5. Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện nêu trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ được nhận các vé bài tố trong 3 cấp giải đấu để tham gia giải đấu và thắng thưởng, như bên dưới:

Cấp 1

 1. Thành Viên Hợp Lệ sẽ được thưởng tự động 28 vé để tham gia các Giải Đấu Miễn Lệ Phí €50 New Player Freeroll Level 1 (“Giải Đấu Cấp 1”).
 2. 28 vé cho các Giải Đấu Cấp 1 sẽ chỉ có thể được sử dụng trong vòng 28 ngày kể từ khi Thành Viên Hợp Lệ đăng ký Biệt Danh Bài Tố. Mỗi vé chỉ được sử dụng 1 lần để tham gia vào 1 Giải Đấu Cấp 1. Các vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.
 3. Mỗi Giải Đấu Cấp 1 có tổng giải thưởng là €50. Giải thưởng sẽ được chia cho các người chơi tham gia giải đấu với tỷ lệ chia thưởng phụ thuộc vào số lượng người chơi. Giải Đấu Cấp 1 sẽ bắt đầu hàng ngày vào 01:00AM (GMT+7).

Cấp 2

 1. Khi Thành Viên Hợp Lệ đã chơi 10 ván Bài Tố Texas Hold’em bằng tiền thật tại Bài Tố 188BET (không tính các ván chơi thử hoặc Giải Đấu Miễn Lệ Phí) (“Nhiệm Vụ Cấp 2”), Thành Viên Hợp Lệ sẽ được thưởng tự động 8 vé để tham gia các Giải Đấu Miễn Lệ Phí New Player Freeroll Level 2
 2. 8 vé cho các Giải Đấu Cấp 2 sẽ chỉ có thể được sử dụng trong vòng 28 ngày kể từ khi Thành Viên Hợp Lệ đạt Nhiệm Vụ Cấp 2. Mỗi vé chỉ được sử dụng 1 lần để tham gia vào 1 Giải Đấu Cấp 2. Các vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.
 3. Mỗi Giải Đấu Cấp 2 có tổng giải thưởng là €500. Giải thưởng sẽ được chia cho các người chơi tham gia giải đấu với tỷ lệ chia thưởng phụ thuộc vào số lượng người chơi. Giải Đấu Cấp 2 sẽ bắt đầu vào 01:30AM mỗi Thứ 4 và Thứ 6 (GMT+7).

Cấp 3

Thành Viên Hợp Lệ cần hoàn thành tất cả 3 nhiệm vụ bên dưới (“Nhiệm Vụ Lên Cấp”):

 1. Chơi ít nhất 10 ván tại bàn chơi No Limit Hold’em (Hold’em Không Giới Hạn) bằng tiền thật với mức cược từ €0.05 (small blind)/€0.10 (big blind) trở lên tại Bài Tố 188BET, thành viên cần chơi đến vòng so bài để hợp lệ,
 2. Chơi 1 Giải Đấu Nhiều Bàn Chơi với mức mua khởi điểm từ €1 trở lên tại Bài Tố 188BET,
 3. Chơi 1 Giải Đấu Sit & Go Độc Đắc “Ngày Hội Các Loài Cá” tại Bài Tố 188BET,
 4. Khi hoàn thành tất cả 3 Nhiệm Vụ Lên Cấp được nêu ở 3 mục A-C trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ được thưởng tự động 4 vé để tham gia các Giải Đấu Miễn Lệ Phí Level Up Freerolls (“Giải Đấu Lên Cấp”) được diễn ra hàng tuần.
 5. 4 vé cho các Giải Đấu Lên Cấp sẽ chỉ có thể được sử dụng trong vòng 28 ngày kể từ khi Thành Viên Hợp Lệ đạt Nhiệm Vụ Lên Cấp. Mỗi vé chỉ được sử dụng 1 lần để tham gia vào 1 Giải Đấu Lên Cấp. Các vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.
 6. Mỗi Giải Đấu Lên Cấp có tổng giải thưởng là €1,000. Giải thưởng sẽ được chia cho các người chơi tham gia giải đấu với tỷ lệ chia thưởng phụ thuộc vào số lượng người chơi.
 7. Giải Đấu Lên Cấp sẽ tạo cơ hội cho người chơi giành được các vé bài tố có tổng giá trị €150 để tham gia các giải đấu vệ tinh trực tuyến. Tại các giải đấu vệ tinh này, thành viên có thể thắng các gói thưởng MPNPT (Giải thưởng chơi trực tiếp tại sự kiện MPN Poker Tour).
 8. Giải Đấu Lên Cấp sẽ bắt đầu vào 01:00AM mỗi Chủ Nhật (GMT+7).
 9. Khi người chơi đạt được cấp kế tiếp, một tin nhắn sẽ bật lên (pop up) để thông báo cho người chơi và các giải thưởng sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản của người chơi.
 10. Mỗi tên truy cập, người chơi, hộ gia đình, địa chỉ IP và thiết bị chỉ được tham gia một lần cho Khuyến Mãi.
 11. Vì Bài Tố và Khuyến Mãi Bài Tố sử dụng tiền tệ chính là EUR, các giải thưởng được trao cho người chơi 188BET sẽ được đổi sang VND hoặc USD sử dụng tỷ giá quy đổi hiện hành của Microgaming Poker Network.
 12. Khuyến Mãi không độc quyền dành cho thành viên 188BET.
 13. 188BET có quyền hủy, thu hồi hoặc từ chối Khuyến Mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 14. 188BET không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối có thể ảnh hưởng đến bất kỳ Người Chơi nào trong giải đấu, chẳng hạn như lỗi bỏ bài/hết giờ hoặc mất kết nối, như đã quy định trong phần Luật Bài Tố 188BET. Nếu Khuyến Mãi bị hủy/gián đoạn do lỗi hệ thống hoặc lỗi mạng, 188BET có quyền quyết định cuối cùng trong việc xử lý sự cố.
 15. Luật Bài Tố Nhiều Người Chơi 188BET được áp dụng.
 16. Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.
 17. 18+ www.BeGambleAware.org Chơi Có Trách Nhiệm.

Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube Limited (“Cube”) tại website www.188BET.com (“Site”) và phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.